Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Quy định của diễn đàn

 1. #1
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Bài gửi
  230

  Mặc định Quy định của diễn đàn

  Những luật lệ sau được áp dụng cho mọi bài viết trong diễn đàn và không có ngoại lệ nào. Hãy đọc toàn bộ nội dung nội quy này để không mắc phải vi phạm. Vui lòng kiểm tra hộp thư của mình thường xuyên, vì nhân viên của diễn đàn www.travian.com.vn thường liên lạc với bạn thông qua tin nhắn.

  §1 Tôi đồng ý tuân theo những quy định trong diễn đàn khi sử dụng diễn đàn.
  • 1a)- Tất cả nhân viên của Travian gọi là Travian Team, bao gồm: Supporter, Moderator, Community Manager (Administrator) và Multihunter của www.travian.com.vn (được liệt kê ở đây) sẽ chịu trách nhiệm quản lý diễn đàn.

  • 1b)- Diễn đàn được mở hoàn toàn miễn phí cho người chơi và được sử dụng làm nơi giao tiếp của người chơi. Thông qua việc đăng ký thành viên, người chơi đã chấp nhận tuân theo các điều luật của diễn đàn.

  • 1c)- Nhân viên diễn đàn có thể thay đổi các điều khoản nếu thấy cần thiết tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước. Bất kỳ người dùng nào không đồng ý với những thay đổi đó có thể rời bỏ diễn đàn.

  §2 Nhân viên của Travian

  • 2a)- Tất cả các thành viên của ban quản trị diễn đàn Travian Team (nhân viên của www.travian.com.vn) chịu trách nhiệm giữ cho diễn đàn trong sạch, gọn gàng cũng như đảm bảo tất cả người chơi giao tiếp lịch sự và thân thiện.

  • 2b)- Community Manager (Administrator) là người có quyền điều hành cao nhất và Super Moderator là người được sự ủy thác của Community Manager (Administrator) trong việc quản lý diễn đàn. Mọi thành viên Travian Team khi quản lý diễn đàn cần tuân theo những hướng dẫn của người điều hành cao nhất hoặc người được ủy thác để có thể quản lý diễn đàn với sự thống nhất và chuẩn xác nhất.

  • 2c)- Các cuộc tranh luận với Travian Team phải được thực hiện thông qua tin nhắn cá nhân một cách lịch sự. Thành viên của Travian Team hoàn toàn có quyền từ chối trả lời câu hỏi trong các chủ đề cũng như các tin nhắn cá nhân của thành viên (nếu như nhận thấy người chơi có ý làm phiền, không hiểu rõ nội quy đã ý kiến, lý do không xác đáng,..vì điều hành viên không có nghĩa vụ phải giải thích, chỉ dẫn cho thành viên. Thành viên hãy đọc kỹ luật trước khi có ý kiến cá nhân với điều hành viên). Việc phê bình về Travian Team trên diễn đàn là vi phạm nội quy của diễn đàn. Nếu bạn có than phiền về thành viên Travian Team có thể gửi vào hộp thư cá nhân của Super Moderator, hoặc trong trường hợp gặp vấn đề không thể tự giải quyết được, người chơi hoặc nhân viên của Travian có quyền gửi câu hỏi tới admin@travian.com.vn để được giải quyết.

  §3 Người chơi sử dụng diễn đàn

  • 3a)- Khi đăng ký làm thành viên của diễn đàn, bạn bắt buộc phải đọc và đồng ý với quy định của diễn đàn. Do vậy, thông qua việc đăng ký làm thành viên, người chơi đã chấp nhận tuân theo mọi điều luật (quy định trong nội quy) của diễn đàn.

  • 3b)- Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật với các thông tin mình đưa lên diễn đàn.

  • 3c)- Diễn đàn mở ra để phục vụ lợi ích của người chơi nên các điều luật đưa ra là để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thành viên. Tuy nhiên, diễn đàn thuộc quyền sở hữu của Travian Game nên thành viên phải chấp nhận mọi điều hành của ban quản trị diễn đàn. Nếu như không đồng ý với điều khoản của diễn đàn thành viên chỉ có thể rời diễn đàn và đề nghị khóa tài khoản vĩnh viễn hoặc xóa tài khoản nếu điều đó là hợp lý và cần thiết.

  • 3d)- Tôn trọng và giao tiếp lịch sự với các thành viên khác trong diễn đàn. Mọi hành vi hăm dọa, nhạo báng, xúc phạm, lăng mạ, vu khống thành viên khác đều là vi phạm.

  • 3e)- Không được phép dùng nhiều tài khoản trong game và trên diễn đàn.

  • 3f)- Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại diễn đàn dưới mọi hình thức. Tất cả những hành động được coi là phá hoại diễn đàn đều bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Tất cả những tài khoản được tạo mới để phản đối việc khoá hay xoá tài khoản khác, hoặc để cố tình tiếp tục vi phạm bị coi là phạm luật và sẽ bị khóa vĩnh viễn hoặc xóa.

  §4 Những quy định chung khi tham gia diễn đàn

  • 4a)- Diễn đàn không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam, không chấp nhận bất cứ chủ đề thảo luận nào có ý gây hiểu lầm về chính trị hoặc vi phạm luật pháp của Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Tuyệt đối không bàn luận về chính trị. Mọi bài viết chứa nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên sẽ được xoá hoặc xử lý mà không cần báo trước, và thành viên sẽ bị xử phạt.

  • 4b)- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi hăm dọa, nhạo báng, xúc phạm, lăng mạ, vu khống người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc ... ). Hãy giao tiếp nhã nhặn, lịch sự trong nội dung mà diễn đàn cho phép.

  • 4c)- Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trong game cũng như diễn đàn mà không có sự đồng ý của quản lý.

  • 4d)- Mọi nội dung (link, chữ, ảnh, video,…) phát tán văn hóa phẩm độc hại, đường dẫn chứa virus, quảng cáo, phim ảnh khiêu dâm, đồi trụy là không được phép.

  • 4e)- Nghiêm cấm rao bán, trao đổi, ra giá để mua bán vàng và tài khoản trên diễn đàn.

  • 4f)- Nghiêm cấm bàn luận về nhân viên Travian Team dưới mọi hình thức. Mọi thắc mắc khiếu nại vui lòng gửi về hộp thư cá nhân của Aministrator, Super Moderator hoặc hòm thư admin@travian.com.vn để được xem xét và giải quyết.

  • 4g)- Ngôn ngữ duy nhất được phép sử dụng trong diễn đàn là tiếng Việt. Cần viết tiếng Việt có dấu đầy đủ, câu chữ đúng chính tả (trừ số ít trường hợp sử dụng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác khi có sự cho phép của người điều hành).

  §5 Những quy định chi tiết mà thành viên cần tuân theo


  §6 Người chịu trách nhiệm cao nhất của www.travian.com.vn và của diễn đàn là Community Manager (Administrator) có quyền xoá những tin nhắn, bài viết hay chủ đề bất kỳ mà không cần thông báo cũng như cung cấp lý do.


  Administrator
  _Moon_
  thay đổi nội dung bởi: _Moon_, 03-10-2012 lúc 01:53 PM Lý do: Upfix

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2011
  Đến từ
  Hell n Heaven
  Bài gửi
  1,779

  Mặc định

  Quy định cơ bản nội dung, vai trò và tác dụng của các khu vực (box) trên diễn đàn:

  01/ Box "Thông báo"
  Khu vực đưa thông tin quan trọng tới thành viên. Những thông tin mà thành viên cần phải nắm rõ và cập nhật thông tin mới trước khi sử dụng diễn đàn.

  02/ Box "Thay đổi & Sửa lỗi"
  Khu vực thông báo những thay đổi hoặc các lỗi được sửa trong game.

  03/ Box "Bảo trì"
  Khu vực đưa thông tin về thời gian bảo trì của game trên các máy chủ.

  04/ Box "Moderator"
  Khu vực dành cho ban quản trị diễn đàn có nhiệm vụ quản lý và điều hành diễn đàn. Các hoạt động nội bộ của mod diễn ra ở đây.
  - Box nhỏ "Báo cáo vi phạm" chứa các bài viết báo cáo về bài vi phạm gửi về cho mod một cách tự động khi thành viên tố giác sự vi phạm. Các mod phải thường xuyên vào đây kiểm tra xem vi phạm nào thuộc khu vực mình quản lý để xử lý kịp thời và đầy đủ. Các mod thuộc khu vực khác nhau có thể hỗ trợ lẫn nhau. Nơi đây có thể dùng để kiểm tra sự làm việc đầy đủ và không bỏ sót vi phạm của các mod.
  - Box nhỏ "Hình phạt gần đây" chứa các hồ sơ về thông báo xử phạt gần đây của các mod. Nơi đây có thể dùng để kiểm tra sự làm việc chính xác của các mod.
  - Box nhỏ "Thông tin cũ" chứa những hoạt động trong quá khứ của ban quản trị, thông tin hiện không cần dùng tới.

  05/ Box "Hướng dẫn"
  Chứa các bài hướng dẫn quan trọng và thiết yếu mà thành viên cần phải biết khi chơi game và tham gia diễn đàn.
  Các bài viết hay topic mới của thành viên sẽ nằm trong sự kiểm duyệt trước khi chính thức được xuất bản.


  06/ Box "Thắc mắc trong game"
  Là nơi cho thành viên thắc mắc các vấn đề trong game và nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ từ cộng cồng. Khu vực này nghiêm cấm spam.
  Box nhỏ "Thắc mắc về tài nguyên"; "Thắc mắc về xây dựng và công trình"; "Thắc mắc về tấn công và phòng thủ" nói cụ thể hơn phạm vi các vấn đề hay được người chơi thắc mắc.

  07/ Box "Nhà chính"
  Là nơi thành viên có thể trao đổi, bàn luận, đánh giá về game cũng như các phân tích cá nhân của người chơi đối với một hạng mục nào đó trong game. Khu vực này hạn chế tối đa spam.
  Box nhỏ "Romans"; "Gauls"; "Teutons" dành cho những trao đổi bàn luận về riêng chủng tộc quân tương ứng mà người chơi đã chọn.

  08/ Box "Thông báo lỗi"
  Dành cho người chơi thông báo tới Community Manager (Admin) những lỗi trong game được tìm thấy để sớm biết và có cách khắc phục. Nghiêm cấm spam tại đây.

  09/ Box "Thi Thố"
  Nơi tổ chức các sự kiện thi thố trong cộng đồng travian như: thiết kế banner, bình chọn trận đánh đẹp, bình luận phân tích trận đánh hay, cuộc thi kiến thức travian,..

  10/ Box "Thông tin và hướng dẫn"
  - Box nhỏ "Đại lộ danh vọng" lưu tên những thành viên chiến thắng sau một vòng máy chủ.
  - Box nhỏ "Tri thức Travian" chứa các thông tin, kiến thức liên quan tới hệ thống game.
  - Box nhỏ "Thông tin về game và diễn đàn" chứa những thông tin về game và diễn đàn mà thành viên có thể quan tâm tới.
  - Box nhỏ "Các công cụ hỗ trợ travian" là nơi trao đổi, giới thiệu các công cụ hỗ trợ chơi game.

  11/ Box "Ý kiến cho diễn đàn và game"
  Dành cho thành viên đưa ra ý kiến góp ý của mình cho game và diễn đàn. Các ý kiến ở đây cần nghiêm túc và ban quản trị sẽ đọc và tiếp thu những ý kiến hợp lý. Nghiêm cấm spam ở đây.

  12/ Box "Tìm kiếm, quảng bá liên minh và kêu gọi nhân tài" thuộc "Đại sứ quán các máy chủ"
  Là nơi trao đổi, bàn luận và các hoạt động về liên minh trong game của máy chủ đó. Bắt buộc tối thiểu phải có 5 topic về 5 khu vực cơ bản trong bản đồ game gồm: khu trung tâm, khu đông nam, khu đông bắc, khu tây nam, khu tây bắc. Các hoạt động kêu gọi offline và ảnh của buổi gặp mặt offline hoạt động trong thời gian gần đây sẽ được quy định trong khu vực này. Các topic chứa ảnh offline sẽ được chuyển xuống khu vực "Gặp gỡ Offline" thuộc "Phòng chát" khi máy chủ đã hoàn thành vòng chơi để lưu giữ lại.

  13/ Box "Gậy Batoong và Củ cà rốt" thuộc "Đại sứ quán các máy chủ"
  Là nơi chứa các topic về các trận đánh, ngoại giao, các kế chiến tranh và các vấn đề liên quan tới chiến sự trong game. Một số hoạt động như thông báo đại diện cho liên minh (meta) hay tổ chức liên minh, bình chọn đánh giá về cục diện trận đấu,...cũng có thể viết tại đây hoặc ở khu vực "tìm kiếm, quảng bá liên minh và kêu gọi nhân tài"

  14/ Box "Phòng chát"
  Là khu vực cho bạn tán gẫu, tám chuyện thoải mái với thành viên khác. Khu vực này cho phép spam nhưng vẫn tuân theo các quy định khác của diễn đàn.

  15/ Box "Làm quen và kết bạn"
  Nơi bạn có thể lập nhóm về một chủ đề nào đó ngoài travian, tìm bạn và kết bạn.

  16/ Box "Gặp gỡ Offline"
  Nơi lưu giữ hình ảnh các cuộc gặp mặt offline của người chơi Travian, nơi hô hào kêu gọi offline.

  17/ Box "Hý trường"
  Nơi bạn có thể chém gió, xả xì trét thoải mái nhưng phải là các chủ đề hấp dẫn

  18/ Box "Lưu trữ"
  Nơi chứa các chủ đề giải quyết còn dở dang hoặc các trận đánh hay của các máy chủ đã kết thúc

  19/ Box "Vùng đất thánh"
  Là nơi hoạt động riêng của các thành viên đã từng dành chiến thắng trong game.

  20/ Box "Travian thế giới"
  Nơi cho các game thủ Việt Nam bàn luận khi tham gia máy chủ Travian quốc tế.
  thay đổi nội dung bởi: ™©ThỏNgọc®, 19-08-2013 lúc 08:12 AM

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •